1. ചിക്കൻ കഷണങ്ങളാക്കിയത് – ഒരു കിലോ
2. എണ്ണ – അഞ്ചു വലിയ സ്പൂൺ
3. ജീരകം – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
4. പച്ചമുളക് – മൂന്ന്–നാല്, ചതച്ചത്
കുരുമുളകുമണി – പത്ത്, ചതച്ചത്
ഏലയ്ക്ക – നാല്, ചതച്ചത്
ഗ്രാമ്പൂ – നാല്, ചതച്ചത്
5. സവാള – രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
6. തക്കാളി – മൂന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
വെളുത്തുള്ളി അരച്ചത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി അരച്ചത് – മുക്കാൽ വലിയ സ്പൂൺ
7. തൈര് – 175 ഗ്രാം, അടിച്ചത്
8. കശ്മീരി മുളകുപൊടി – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ
മല്ലിപ്പൊടി – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ജീരകംപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
9. ഉപ്പ്, വെള്ളം – പാകത്തിന്
10. മേത്തി ഇല അമർത്തി അളന്നത് – രണ്ടു കപ്പ്
നാരങ്ങാനീര് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
11. ക്രീം – മുക്കാൽ കപ്പ്
ഗരംമസാല – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പഞ്ചസാര – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ചിക്കൻ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി വയ്ക്കുക.
∙ ചട്ടിയിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി ജീരകം മൂപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു നാലാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്ത് അൽപനേരം വഴറ്റണം.
∙ ഇതിൽ സവാളയും ചേർത്തു വഴറ്റി ബ്രൗൺനിറം ആകുമ്പോ ൾ ചിക്കനും ആറാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തു മൂന്ന്–നാലു മിനിറ്റ് നന്നായി വഴറ്റുക.
∙ വഴന്ന ശേഷം ചെറുതീയിലാക്കി തൈരു ചേർത്തു നന്നായി ഇളക്കണം. ഇതിലേക്ക് എട്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്ത് ഇളക്കി പാകത്തിനുപ്പും വെള്ളവും ചേർത്ത് തീ കൂട്ടി വച്ചു 10 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക.
∙ മേത്തി ഇലയും നാരങ്ങാനീരും ചേർത്തു തിളയ്ക്കുമ്പോൾ പതിനൊന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു വാങ്ങുക.
∙ തൈരിൽ ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ കോൺഫ്ളോർ ചേർത്ത് അടിച്ചാൽ തൈര് പിരിയില്ല.