1. പാലക്ക് – ഒരു ചെറിയ കെട്ട്
2. ഗോതമ്പുപൊടി – രണ്ടു കപ്പ്
എണ്ണ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
ജീരകം – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി അരച്ചത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
മുളക് അരച്ചത് – അര െചറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3. എണ്ണ – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ പാലക്ക് വൃത്തിയാക്കി മിക്സിയിൽ ഇട്ട് അടിച്ചു പിഴിഞ്ഞ് അരിച്ചു ജ്യൂസെടുക്കണം.
∙ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവയും പാലക്ക് ജ്യൂസും ചേർത്തു കുഴച്ചു മയമുള്ള മാവു തയാറാക്കുക.
∙ ഇത് അരമണിക്കൂർ മാറ്റി വയ്ക്കണം.
∙ പിന്നീട് 10–12 ഉരുളകളാക്കി വയ്ക്കുക.
∙ പൊടി തൂവിയ തട്ടിൽ വച്ച് ഓരോ ഉരുളയും പരത്തുക.
∙ ഇതിനു മുകളിൽ എണ്ണ പുരട്ടിയ ശേഷം രണ്ടായി മടക്കി അതിനും മുകളിൽ എണ്ണ പുരട്ടുക. വീണ്ടും മടക്കി പരത്തി തൃകോണാകൃതിയിലാക്കുക.
∙ തവയിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി പറാത്ത ചേർത്ത് ഇരുവശവും ബ്രൗൺ കുത്തുകൾ വന്നു തുടങ്ങും വരെ ചുട്ടെടുക്കുക.
∙ ചൂടോടെ വിളമ്പാം.