പ്രോൺ സാലഡ്
1.തിരുമ്മിയ തേങ്ങ – 20 ഗ്രാം
2.ഇളം പാലക് ചീര – 150 ഗ്രാം
3.തെള്ളിച്ചെമ്മീൻ വൃത്തിയാക്കി വേവിച്ചത് – 150 ഗ്രാം
4.സ്പ്രിങ് അണിയൻ – ഒന്നോ രണ്ടോ തണ്ട്
5.ചനച്ച മാങ്ങ കഷണങ്ങളാക്കിയത് – ഒന്ന്
6.ടിന്നിൽ കിട്ടുന്ന ചോളം അടർത്തിയെടുത്തത് – അര ടിൻ (നിർബന്ധമില്ല)
ഡ്രസ്സിങിന്
7.നാരങ്ങാനീര് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
തേൻ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
കടുക് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
എണ്ണ – അഞ്ച് വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙തേങ്ങ ഒഴികെയുള്ള സാലഡ് ചേരുവകൾ യോജിപ്പിക്കുക.
∙ഡ്രസിങ്ങിന്റെ ചേരുവ ഒരു കുപ്പിയിലാക്കി നന്നായി കുലുക്കുക.
∙ഇതു തയാറാക്കിയ സാലഡിന്റെ മീതെ ഒഴിച്ച് തേങ്ങ തിരുമ്മിയത് വിതറുക.