Saturday 20 February 2021 12:24 PM IST

നല്ല മൊരുമൊരാ മൊരിഞ്ഞ റവ വട, ഈസി റെസിപ്പി!

Liz Emmanuel

Sub Editor

rava

റവ വട

1.റവ – ഒരു കപ്പ്

2.ഇഞ്ചി – ഒരുഞ്ചു നീളത്തിൽ

പച്ചമുളക് – രണ്ട്

കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്

മല്ലിയില – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ

ഉപ്പ് – പാകത്തിന്

4.തൈര് – മുക്കാൽ കപ്പ്

5.സോഡാപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ (ആവശ്യമെങ്കിൽ)

6.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

∙ഒരു ബൗളിൽ ഒരു കപ്പ് റവ എടുക്കുക.

∙ഇതിലേക്ക് രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക.

∙ശേഷം തൈരും സോഡാപ്പൊടിയും ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു 15 മിനിറ്റ് വയ്ക്കുക.

∙നനഞ്ഞ കൈകൊണ്ട് ഓരോ വലിയ സ്പൂൺ മാവ് എടുത്ത് നന്നായി ഉരുട്ടി വടയുടെ ആകൃതിയിൽ പരത്തി ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്ത് കോരുക.