കീൻവ (Quinoa) / നുറുക്കിയ ഓട്സ് – അരക്കപ്പ്
സവാള, കാരറ്റ്, ബീൻസ്, തക്കാളി പൊടിയായി
അരിഞ്ഞത് – കാൽക്കപ്പ് വീതം
ഗ്രീൻപീസ് – കാൽക്കപ്പ്
തൊലി കളഞ്ഞ നിലക്കടല – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് അരിഞ്ഞത് – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
കശ്മീരി മുളകുപൊടി, മല്ലിപ്പൊടി, മഞ്ഞൾപ്പൊടി
കുരുമുളകുപൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ വീതം
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ കീൻവ അല്ലെങ്കിൽ ഓട്സ് പ്രഷർ കുക്കറിൽ നികക്കെ വെള്ളമൊഴിച്ച് ഒരു വിസിൽ വരുന്നതു വരെ വേവിക്കുക.
∙സവാള, കാരറ്റ്, ബീൻസ്, തക്കാളി, ഗ്രീൻപീസ് എന്നിവ ആവിയിൽ വേവിക്കുക.
∙ ഒരു പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി നിലക്കടല വറുക്കുക.
∙ ഇതിലേക്ക് യഥാക്രമം പച്ചമുളക്, മുളകുപൊടി, മല്ലിപ്പൊടി, മഞ്ഞൾപ്പൊടി, കുരുമുളകുപൊടി എന്നിവ ചേർത്ത് പച്ചമണം മാറുന്നതു വരെ ചെറുതീയിൽ വഴറ്റുക.
∙ വേവിച്ച പച്ചക്കറികളും കീൻവയും ചേർത്ത് യോജിപ്പിച്ചു ചൂടോടെ കഴിക്കാവുന്നതാണ്.