1. സോസേജ് – 400 ഗ്രാം
2. ഇഞ്ചി ഗ്രേറ്റ് െചയ്തത് – ഒരു െചറിയ സ്പൂണ്
പച്ചമുളക്
– ഒന്ന്, അരി കളഞ്ഞു പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
വറ്റൽമുളക് – ഒന്ന്, അരി കളഞ്ഞു പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
മസ്റ്റേർഡ് സോസ് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി – രണ്ട് അല്ലി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
നാരങ്ങാത്തൊലി ചുരണ്ടിയത് – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
സ്പ്രിങ് അണിയൻ – രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
മല്ലിയില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു െചറിയ സ്പൂണ്
3. എണ്ണ – പാകത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ സോസേജിന്റെ ഒരു വശത്തു മെല്ലേ കീറി, തൊലി പൊട്ടിച്ച്, ഉള്ളിൽ നിന്നുള്ള ഭാഗം ഒരു ബൗളിലാക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു രണ്ടാമത്തെ േചരുവ േചർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഇതു െചറിയ ഉരുളകളാക്കണം. ഓരോ ഉരുളയും കൈ യിൽ വച്ചു മെല്ലേ അമർത്തി കട്ലറ്റിന്റെ ആകൃതിയിൽ പാറ്റീസ് തയാറാക്കുക.
∙ ഓരോന്നും ചൂടായ എണ്ണയിലിട്ട് ഇടത്തരം തീയിൽ വ റുത്തു കോരുക.
∙ സോസിനൊപ്പം ചൂടോടെ വിളമ്പാം.