സമ്മർ സാലഡ് കബാബ്
1.ബീറ്റ്റൂട്ട് – 10 ചതുരക്കഷണങ്ങൾ
2.തണ്ണിമത്തങ്ങ – 10 ചതുരക്കഷണങ്ങൾ
3.പൈനാപ്പിൾ – 10 ചതുരക്കഷണങ്ങൾ
4.ചീസ് ക്യൂബ്സ് – 10 ക്യൂബ്സ്
5.പാഴ്സ്ലി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
6.ചെറി – 10
7.കോക്കനട്ട് ക്രീം – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ബീറ്റ്റൂട്ട് തിളച്ചവെള്ളത്തിലിട്ടശേഷം എടുത്തു തണുത്ത വെള്ളത്തിലിട്ട് ഊറ്റി ഉപ്പും കുരുമുളകും പുരട്ടി വയ്ക്കണം.
∙ബീറ്റ്റൂട്ടും രണ്ടു മുതൽ ആറു വരെയുള്ള ചേരുവകളും ബാർബിക്യൂ സ്റ്റിക്കിലേക്ക് ഒന്നിനു മുകളിൽ ഒന്നായി കുത്തിയിറക്കുക. ചെറി വേണം ഏറ്റവും മുകളിൽ വരുവാൻ.
∙കോക്കനട്ട് ക്രീമിനൊപ്പം വിളമ്പാം.
കടപ്പാട്
റീന മധു മാത്യൂസ്, കോട്ടയം