1. മൈദ – അരക്കപ്പ്
കോൺഫ്ളോർ – കാൽ കപ്പ്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
മുട്ട – ഒന്ന്
കുരുമുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
2. ചെമ്മീൻ വൃത്തിയാക്കിയത് – അരക്കിലോ
3. എണ്ണ – പാകത്തിന്
4. സവാള – രണ്ടു വലുത്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് – അഞ്ച്, അരിഞ്ഞത്
മഞ്ഞയും ചുവപ്പും കാപ്സിക്കം ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കിയത് – ഓരോന്നിന്റെ പകുതി വീതം
സ്പ്രിങ് അണിയൻ പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
5. ടുമാറ്റോ സോസ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
സ്വീറ്റ് ചില്ലി സോസ് – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
സോയാസോസ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
6. ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
7. കോൺഫ്ളോർ – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ നിറച്ച്
8. വോൾനട്ട് – കാൽ കപ്പ്
സ്പ്രിങ് അണിയൻ പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് അൽപം വെള്ളം ചേർത്തു കട്ടിയിൽ കലക്കി മാവു തയാറാക്കണം. ചെമ്മീൻ ഈ മാവി ൽ മുക്കി, ചൂടായ എണ്ണയിലിട്ടു വറുത്തു കോരുക.
∙ പാനിൽ അൽപം എണ്ണ ചൂടാക്കി നാലാമത്തെ ചേരുവ ചേർ ത്തു വഴറ്റിയ ശേഷം സോസുകൾ ചേർത്തിളക്കണം.
∙ അതിലേക്കു വറുത്തു വച്ചിരിക്കുന്ന ചെമ്മീന് ചേർത്തിളക്കി പാകത്തിനുപ്പും ചേർക്കുക.
∙ ഇതിലേക്ക് കോൺഫ്ളോർ അൽപം വെള്ളത്തിൽ കുറുകെ കലക്കിയതു ചേർത്തു ഗ്രേവി കുറുകുമ്പോള് എട്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തിളക്കി വാങ്ങി ചൂടോടെ വിളമ്പാം.