ഗ്രീൻ സാലഡ്
1. സാലഡ് വെള്ളരിക്ക - രണ്ട്, വട്ടത്തിൽ കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത്
2. പച്ചമുളക് - ഒന്ന്, കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത്
3. മാതളനാരങ്ങ - ഒരു െചറുത്, അല്ലികൾ അടർത്തിയത്
4. നാരങ്ങാനീര് - ഒരു നാരങ്ങയുെട പകുതിയുടേത്
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
പഞ്ചസാര - കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ഒലിവ് ഓയിൽ - രണ്ടു െചറിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ സാലഡ് വെള്ളരിക്കയും പച്ചമുളകും മാതളനാരങ്ങയും വിളമ്പാനുള്ള പ്ലേറ്റിൽ നിരത്തി വയ്ക്കുക.
∙ നാലാമത്തെ േചരുവ യോജിപ്പിച്ചു ഡ്രസ്സിങ് തയാറാക്കി സാലഡിനു മുകളിൽ തളിക്കുക.