ക്രൗൺ ഓഫ് ലാമ്പ് വിത് സ്പൈസി ഗ്രേവി
1. ആടിന്റെ വാരിയെല്ല് – എട്ട് (രണ്ടു സെറ്റ്)
2. മുളകുപൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
നാരങ്ങാനീര് – ഒരു നാരങ്ങയുടേത്
3. എണ്ണ – പാകത്തിന്
4. സവാള – രണ്ടു വലുത്, അരിഞ്ഞത്
5. കശ്മീരിമുളക് – എട്ട്
വെളുത്തുള്ളി – 10 അല്ലി
ഇഞ്ചി – ഒരിഞ്ചു കഷണം
കടുക് – ഒന്നര െചറിയ സ്പൂൺ
ജീരകം – കാല് െചറിയ സ്പൂൺ
മല്ലിപ്പൊടി – രണ്ടു െചറിയ സ്പൂൺ
6. തക്കാളി – ഒരു വലുത്, അരിഞ്ഞത്
7. കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ്, ഉണക്കമുന്തിരി എന്നിവ അരച്ചത് – ഓരോ വലിയ സ്പൂൺ വീതം
8. ഗരംമസാലപ്പൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് – ഒന്ന്
9. ബേബി പൊട്ടേറ്റോ – പാകത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙വാരിയെല്ലിൽ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ പുരട്ടി ഒരു മണിക്കൂർ മാറ്റിവയ്ക്കുക.
∙എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള വഴറ്റി ഗോൾഡൻബ്രൗൺ നിറത്തില് വറുത്തു കോരി മാറ്റിവയ്ക്കുക.
∙ഇതേ എണ്ണയിൽ വാരിയെല്ലിട്ട് മെല്ലേ വറുത്തു മാറ്റിവയ്ക്കുക. വറുത്ത വാരിയെല്ല് രണ്ടും കൂട്ടിക്കെട്ടി ക്രൗൺ പോലെയാക്കി മാറ്റിവയ്ക്കണം.
∙ഇതിലേക്ക് അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ അരച്ചതു ചേർത്തു വഴറ്റി പച്ചമണം മാറുമ്പോൾ തക്കാളി ചേർത്തു വഴറ്റണം.
∙വെള്ളം വറ്റുമ്പോൾ കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ്–ഉണക്കമുന്തിരി എന്നിവ അരച്ചതും വറുത്ത ഇറച്ചിയും പാകത്തിനു വെള്ളവും േചർത്തു നന്നായി വേവിക്കുക.
∙ഇനി ഇറച്ചി ഗ്രേവിയിൽ നിന്നെടുത്ത്, ചൂടായ ഗ്രില്ലിനടിയിൽ 10 മിനിറ്റ് വയ്ക്കുക.
∙ഗ്രേവിയിലേക്കു ഗരംമസാലപ്പൊടിയും പച്ചമുളകും വറുത്തു വച്ചിരിക്കുന്ന സവാളയും േചർത്തു തിളപ്പിച്ചു വാങ്ങുക.
∙ഗ്രിൽ ചെയ്ത ഇറച്ചി അങ്ങനെ തന്നെ വിളമ്പാനുള്ള പ്ലേറ്റി ലാക്കി, മുകളിൽ ഗ്രേവി ഒഴിക്കുക.
∙ബേബി പൊട്ടേറ്റോസ് വേവിച്ചതിനൊപ്പം വിളമ്പാം.