മസാല ഭേജ
1.മട്ടൺ ബ്രെയിൻ – രണ്ട്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
2.നെയ്യ് – മൂന്നു നാലു വലിയ സ്പൂൺ
3.കുരുമുളകുപൊടി – രണ്ടു മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
മല്ലിയില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
4.സവാള – രണ്ട്, അരിഞ്ഞു വറുത്തു പൊടിച്ചത്
ഗരംമസാലപ്പൊടി – ഒരു നുള്ള്
മല്ലിയില – ഒരു ചെറിയ കെട്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു വളരെക്കുറച്ചു വെള്ളമൊഴിച്ചു വേവിക്കുക.
∙നെയ്യ് ചൂടാക്കി മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ മൂപ്പിച്ചശേഷം വേവിച്ച ബ്രെയിൻ ചേർത്തു ചെറുതീയിൽ വളരെ മെല്ലേ ഇളക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു നാലാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു വഴറ്റി വാങ്ങുക.
∙അരിപ്പത്തിരിക്കൊപ്പം വിളമ്പാം.