ഹൽവ എല്ലാവർക്കും ഇഷ്ടമാണ്. വെറും 10 മിനിറ്റിൽ തയാറാക്കാവുന്ന കൊതിയൂറും ഏത്തപ്പഴം ഹൽവയാണ് ഇന്നത്തെ സ്പെഷൽ വിഭവം. മൂന്നു ഏത്തപ്പഴം കൊണ്ട് സ്വാദിഷ്ടമായ ഹൽവ തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം...
ചേരുവകൾ
ഏത്തപ്പഴം - 3 എണ്ണം
ശർക്കര - 300 ഗ്രാം
അണ്ടിപരിപ്പ് -12 എണ്ണം
ഏലയ്ക്കപൊടി -1 ടീസ്പൂൺ
നെയ്യ് -3 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് -ഒരു നുള്ള്
വെള്ളം -1/2കപ്പ്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ കാണാം;