അപ്പത്തിന്റെയും ചപ്പാത്തിയുടെയും ബ്രഡിനൊപ്പവും കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന കോട്ടയം സ്റ്റൈലിൽ തയാറാക്കിയ ഒരടിപൊളി ബീഫ് കുറുമയാണ് ഇന്നത്തെ സ്പെഷൽ വിഭവം.
ചേരുവകൾ
ബീഫ് - 750 ഗ്രാം
വെളിച്ചെണ്ണ - 1 ടീസ്പൂൺ + 4 ടേബിൾ സ്പൂൺ
കുരുമുളക് പൊടി - 21/2 ടീസ്പൂൺ + 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ഗരം മസാല - 3 ടീസ്പൂൺ
ഉള്ളി - 7 എണ്ണം
വെളുത്തുള്ളി - 16 അല്ലി
ഏലയ്ക്ക - 3 എണ്ണം
സവാള - 2 എണ്ണം
ഇഞ്ചി - 6 ടീസ്പൂൺ (അരിഞ്ഞത്)
കശുവണ്ടി - 10 എണ്ണം
പെരുംജീരകം - 1 ടീസ്പൂൺ
മല്ലിപ്പൊടി - 1 1/2 ടേബിൾസ്പൂൺ
തേങ്ങാപ്പാൽ - 1 കപ്പ്
കറിവേപ്പില – ആവശ്യത്തിന്
വെള്ളം – ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പ് –ആവശ്യത്തിന്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ കാണാം;