Saturday 18 November 2023 02:42 PM IST : By Subha C.T

ഇതൊരു വെജിറ്റേറിയൻ മീൻ പൊള്ളിച്ചത്, ചേരുവ എന്ത് എന്നറിഞ്ഞാൽ ഞെട്ടും!

fish

മീൻ പൊള്ളിച്ചത് കഴിക്കാൻ ഇഷ്ടമാണോ, ഇതാ അതേ രുചിയിൽ ഒരി വെജിറ്റേറിയൻ റെസിപ്പി. അതും വഴുതനങ്ങ കൊണ്ട്. കഴിക്കാത്തവരും കഴിച്ചു പോകും അപാര രുചി...

ചേരുവകൾ

∙വഴുതനങ്ങ – ഒന്ന്

∙മുളകുപൊടി – രണ്ട് ടീസ്പൂൺ

∙മല്ലിപൊടി – അര ടീ സ്പൂൺ

∙ജീരകംപൊടി – കാൽ ടീസ്പൂൺ

∙ഉലുവ പൊടി – കാൽ ടീസ്പൂൺ

∙കരുമുളകുപൊടി – അര ടീസ്പൂൺ

∙മഞ്ഞൾ പൊടി – കാൽ ടീസ്പൂൺ

∙ഉപ്പ് – പാകത്തിന്

∙വെളിച്ചെണ്ണ – ആവശ്യത്തിന്

∙വാഴയില – രണ്ടെണ്ണം

തയാറാക്കേണ്ട വിധം

എല്ലാ പൊടികളും വെളിച്ചെണ്ണയിൽ ചേർത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിക്കണം.

വഴുതനങ്ങ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി ഇഷ്ടമുള്ള ആകൃതിയിൽ മുറിക്കുക. അതിലേക്കു തയാറാക്കി വച്ച മസാല പുരട്ടി കുറച്ചുനേരം വയ്ക്കുക. അതിനുശേഷം വാഴയിലയിൽ പൊതിഞ്ഞു ഫ്രൈ ചെയ്യുക.

Tags:
  • Vegetarian Recipes
  • Lunch Recipes
  • Easy Recipes
  • Pachakam