മീൻ പലതരത്തിൽ പാകം ചെയ്യുന്നത് നമ്മൾക്കിഷ്ടമാണ്. ഇതാ ഇനി ഇങ്ങനെ തയാറാക്കി നോക്കൂ, രുചിയൂറും മീൻ കൊണ്ടാട്ടം.
ചേരുവകൾ
•മീൻ മുള്ളില്ലാത്ത കഷ്ണങ്ങൾ - 500 ഗ്രാം (വൃത്തിയാക്കിയ ശേഷം)
•മുളകുപൊടി - 2 ടീസ്പൂൺ
•മഞ്ഞൾപ്പൊടി - 1/2 ടീസ്പൂൺ
•കുരുമുളകുപൊടി - 1 ടീസ്പൂൺ
•ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
•ചതച്ച മുളകുപൊടി - 1 ടീസ്പൂൺ
•നാരങ്ങാ നീര് - 1 – 2 ടീസ്പൂൺ വരെ
•വെളിച്ചെണ്ണ - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
•കറിവേപ്പില – ആവശ്യത്തിന്
ഗ്രേവിക്ക് ആവശ്യമായ ചേരുവകൾ
•വെളിച്ചെണ്ണ - 1/4 കപ്പ്
•ഉണക്ക മുളക് - 3
•ചെറിയ ഉള്ളി - 20
•ഇഞ്ചി ചതച്ചത് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ
•വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ
•കറിവേപ്പില - 1 പിടി
•ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
•ഗരം മസാല - 1/2 ടീസ്പൂൺ
•മഞ്ഞൾപ്പൊടി - 1/4 ടീസ്പൂൺ
•ചതച്ച മുളകുപൊടി - 1 ടീസ്പൂൺ
•കാശ്മീരി മുളകുപൊടി - 1 ടീസ്പൂൺ
•തക്കാളി സോസ് - 1/4 കപ്പ്
•വെള്ളം - 1/4 കപ്പ്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ...