വളരെ സ്വാദോടെ പുലാവ് രുചി, തയാറാക്കാം മുളപ്പിച്ച പയർ പുലാവ്.
ചേരുവകൾ
∙മുളപ്പിച്ച പയർ - അര കപ്പ്
∙ബിരിയാണി അരി - 350 ഗ്രാം
∙കാരറ്റ് - 2 എണ്ണം മുറിച്ചത്
∙ബീൻസ് - 3/4 ബൗൾ അരിഞ്ഞത്
∙ഇഞ്ചി - വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് - 2 ടീസ്പൂൺ
∙കറുവപ്പട്ട - 1 എണ്ണം
∙ജീരകം - 1/2 ടീസ്പൂൺ
∙ഏലക്കായ - 2 എണ്ണം വലുത്
∙തക്കോലം - 2 എണ്ണം
∙സവാള - 1 എണ്ണം
∙ഉപ്പ് - 1 ടീസ്പൂൺ
∙ഗ്രാമ്പൂ - 8 എണ്ണം
∙വെളിച്ചെണ്ണ - ആവശ്യത്തിന്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ...