മഷ്റൂം ഷെപ്പേർഡ്സ് പൈ
1. വെണ്ണ - രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
എണ്ണ - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
2. സവാള - മൂന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
ലീക്ക്സ് - ഒരു തണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
സെലറി - ഒരു തണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
3. വെളുത്തുള്ളി - ഒരു കുടം, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
ചുവന്ന കാപ്സിക്കം - ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
കാരറ്റ് - ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
4. കൂൺ, ഓരോന്നും രണ്ടാക്കിയത് - ഒന്നരക്കപ്പ്
വറ്റൽമുളകു ചതച്ചത് - ഒന്നര െചറിയ സ്പൂൺ
5. ബേക്ക്ഡ് ബീൻസ് - ഒരു ചെറിയ ടിൻ
6. തിക്ക് ടുമാറ്റോ പ്യൂരി - അരക്കപ്പ്
വെജിറ്റബിൾ സൂപ്പ് ക്യൂബ് - ഒന്ന്, അൽപം വെള്ളത്തിൽ കലക്കിയത്
7. സ്വീറ്റ് കോൺ - ഒരു െചറിയ ടിൻ
വൂസ്റ്റർ സോസ് - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ടബാസ്കോ സോസ് - ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
സോയാ സോസ് - മുക്കാൽ വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
കുരുമുളകുപൊടി - ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
ഒറീഗാനോ - ഒന്നേകാൽ െചറിയ സ്പൂൺ
8. കോൺഫ്ളോർ - ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ
9. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് - ആറ്, േവവിച്ചത്
വേവിച്ച കോളിഫ്ളവര് - അരക്കപ്പ്
10.വെണ്ണ - 50 ഗ്രാം
ചീസ് ഗ്രേറ്റ് െചയ്തത് - അരക്കപ്പ്
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
കുരുമുളകുപൊടി - ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙എണ്ണയും െവണ്ണയും േയാജിപ്പിച്ചു ചൂടാക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു രണ്ടാമത്തെ േചരുവ േചർത്തു വഴറ്റുക.
∙വഴന്ന ശേഷം മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ പൊടിയായി അരിഞ്ഞതും നാലാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തു നന്നായി വഴറ്റണം.
∙ബേക്ക്ഡ് ബീൻസ് ചേർത്ത ശേഷം ആറാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തിളക്കുക.
∙ഇതിൽ ഏഴാമത്തെ േചരുവയും േചർത്ത് ഇടത്തരം തീയിൽ വയ്ക്കുക. കോൺഫ്ളോർ അൽപം വെള്ളത്തിൽ കലക്കിയതും ചേർത്തിളക്കി ഗ്രേവി കുറുകുമ്പോൾ വാങ്ങി അവ്ൻപ്രൂഫ് ഡിഷിലാക്കുക.
∙ഉരുളക്കിഴങ്ങും കോളിഫ്ളവറും യോജിപ്പിച്ചു നന്നായി ഉടച്ചതിൽ പത്താമത്തെ ചേരുവ േചർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക. ഈ മിശ്രിതം മഷ്റൂം മിശ്രിതത്തിനു മുകളിലേക്കു പൈപ്പ് ചെയ്യുകയോ, മുകളിൽ നിരത്തി ഫോർക്ക് ഉപയോഗിച്ചു വരയുകയോ ചെയ്യുക.
∙ഇത് 1500C ൽ ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച് 25 മിനിറ്റ് ബേക്ക് െചയ്യുക.
∙മുകൾവശം ഇളംബ്രൗൺ നിറമാകുമ്പോൾ പുറത്തെടുത്തു ചൂടോടെ വിളമ്പാം.