ഛന മസാല
1.വെള്ളക്കടല – ഒരു കപ്പ്
2.വെളുത്തുള്ളി – ആറ് അല്ലി
ഇഞ്ചി – ഒരു കഷണം
കറുവാപ്പട്ട – മൂന്നു കഷണം
ഏലയ്ക്ക – മൂന്ന്
ഗ്രാമ്പൂ – ആറ്
ജീരകം – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളക് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
മുളകുപൊടി – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ നിറച്ച്
മല്ലിപ്പൊടി – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ നിറച്ച്
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
3.എണ്ണ – പാകത്തിന്
4.സവാള – രണ്ടു വലുത്, അരിഞ്ഞത്
5.തക്കാളി – രണ്ട്, അരിഞ്ഞത്
6.മല്ലിയില – ഒരു കെട്ട്, അരിഞ്ഞത്
പുതിനയില – ഒരു ചെറിയ കെട്ട്, അരിഞ്ഞത്
7.ടുമാറ്റോ സോസ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
സോയാസോസ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
8.മല്ലിയില – അലങ്കരിക്കൻ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙വെള്ളക്കടല 10–12 മണിക്കൂർ വെള്ളത്തിൽ കുതിർത്ത ശേഷം കുക്കറിൽ വേവിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ മയത്തിൽ അരച്ചു വയ്ക്കണം.
∙എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള വഴറ്റിയ ശേഷം അരപ്പു ചേർത്തു നന്നായി വഴറ്റുക.
∙എണ്ണ തെളിയുമ്പോൾ തക്കാളി വഴറ്റിയ ശേഷം മല്ലിയിലയും പുതിനയിലയും ചേർത്തു വഴറ്റണം.
∙ഇതിലേക്കു വേവിച്ചു വച്ചിരിക്കുന്ന കടലയും സോസുകളും ചേർത്തു കുറച്ചു സമയം വേവിക്കുക.
∙ചാറു കുറുകുമ്പോൾ വാങ്ങി മല്ലിയില കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ചു ചൂടോടെ വിളമ്പാം.