ഗ്രീൻ പീസ് മസാല
1.എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
2.ബേ ലീഫ് – രണ്ട്
ഗ്രാമ്പൂ – അഞ്ച്
ഏലയ്ക്ക – നാല്
കറുവാപ്പട്ട – ഒന്ന്
3.സവാള – ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
4.മല്ലിപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
കശ്മീരി മുളകുപൊടി – ഒന്നര ചെറിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ െചറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
5.തക്കാളി – ഒന്ന്
കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് – അഞ്ച്
പച്ചമുളക് – രണ്ട്
മല്ലിയില – അരക്കപ്പ്
വെള്ളം – പാകത്തിന്
6.ഗ്രീൻ പീസ് – ഒരു കപ്പ്
7.കസൂരി മേത്തി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഗരംമസാലപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
ക്രീം – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ വഴറ്റുക.
∙സവാളയും ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റും ചേർത്തു വഴറ്റി സവാള കണ്ണാടിപ്പരുവമാകുമ്പോൾ നാലാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു വഴറ്റണം.
∙പച്ചമണം മാറുമ്പോൾ അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ മയത്തിൽ അരച്ചതും ചേർത്തു തിളയ്ക്കുമ്പോൾ ഗ്രീൻ പീസ് ചേർത്തു മൂടിവച്ചു വേവിക്കുക.
∙വെന്തു കുറുകി വരുമ്പോൾ ഏഴാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തിളക്കി വാങ്ങാം.