മലായ് പനീർ
1. എണ്ണ - രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
2. ജീരകം - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
3. സവാള - ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് - ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
4. മഞ്ഞൾപ്പൊടി - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഗരംമസാലപ്പൊടി - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
5. പനീർ, ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത് - രണ്ടു കപ്പ്
6. ക്രീം - അരക്കപ്പ്
7. മല്ലിയില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - അലങ്കരിക്കാൻ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ചീനച്ചട്ടിയിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി, ജീരകം മൂപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിൽ സവാളയും പച്ചമുളകും ചേർത്തു വഴറ്റണം.
∙ സവാള ഗോൾഡൻബ്രൗൺ നിറമാകുമ്പോൾ നാലാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു വഴറ്റി അൽപം വെള്ളവും ഒഴിച്ചു ചെറുതീയിൽ തിളപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്ക് പനീർ ക്യൂബുകൾ ഇട്ട് ഇടത്തരം തീയിൽ കുറച്ചു സമയം വയ്ക്കണം.
∙ പിന്നീട് തീ കുറച്ച ശേഷം ക്രീം ചേർത്തു മെല്ലേ ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ അടുപ്പിൽ നിന്നു വാങ്ങി മല്ലിയില കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ചു ചൂടോടെ വിളമ്പണം.