പനീർ സാൻവിച്ച്
1. എണ്ണ - രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
2. സവാള പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - അരക്കപ്പ്
തക്കാളി - ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
പനീർ - 25 ഗ്രാം, പൊടിച്ചത്
കറിവേപ്പില അരിഞ്ഞത് - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് - ഒന്ന്, വേവിച്ചുടച്ചത്
3. മല്ലിയില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി - പാകത്തിന്
4. റൊട്ടി - ആറു സ്ലൈസ്
5. ചീസ് ഗ്രേറ്റ് െചയ്തത് - പാകത്തിന്
6. വെണ്ണ ആറു െചറിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ എണ്ണ ചൂടാക്കി രണ്ടാമത്തെ േചരുവ വഴറ്റിയ ശേഷം മല്ലിയിലയും ഉപ്പും കുരുമുളകുപൊടിയും േചർത്തു വാങ്ങുക. ഇതാണ് ഫില്ലിങ്.
∙ ഓരോ സ്ലൈസ് റൊട്ടിയുടെയും ഒരു വശത്തു ചീസ് ഗ്രേറ്റ് െചയ്തതു നിരത്തി അതിനു മുകളിൽ അൽപം ഫില്ലിങ് നിരത്തി അടുത്ത റൊട്ടി സ്ലൈസ് കൊണ്ടു മൂടുക.
∙ റൊട്ടിയുടെ പുറംവശത്ത് വെണ്ണ പുട്ടി തവയിൽ വച്ചോ ടോസ്റ്ററിൽ വച്ചോ ഗ്രിൽ െചയ്തെടുക്കുക.
∙ ലെറ്റൂസ്, ഫിങ്കർ ചിപ്സ് എന്നിവയ്ക്കൊപ്പം വിളമ്പാം.