സബ്ജി ചാന്ദ് ഖാലിയ
1. കാരറ്റ് – ഒരു ഇടത്തരം, കഷണങ്ങളാക്കിയത്
ബീൻസ് – ആറ്, കഷണങ്ങളാക്കിയത്
കോളിഫ്ളവർ പൂക്കളായി അടർത്തിയത് – ഒരു കപ്പ്
ഗ്രീൻപീസ് – അരക്കപ്പ്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
2. എണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
3. വെളുത്തുള്ളി അരച്ചത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് അരച്ചത് – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
തക്കാളി അരച്ചത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
4. ജീരകംപൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ
ഫ്രെഷ് ക്രീം – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
സിൽവർ ലീഫ് – അൽപം
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നാമത്തെ േചരുവ യോജിപ്പിച്ചു വേവിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙എണ്ണ ചൂടാക്കി മൂന്നാമത്തെ േചരുവ വഴറ്റിയ ശേഷം പച്ചക്കറികൾ വേവിച്ചതു േചർത്തിളക്കി 10 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക.
∙വെന്ത ശേഷം നാലാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തിളക്കി ചൂടോടെ വിളമ്പാം.