ഒരിക്കൽ കഴിച്ചാൽ വീണ്ടും കഴിക്കാൻ തോന്നുന്ന ഞാവൽ പഴം ചേർത്ത നല്ലൊരു റൈസ് റെസിപ്പി. പ്രകൃതി നൽകിയ ഞാവൽ പഴത്തിന്റെ നിറം തന്നെ വളരെ മനോഹരമാണ്, ഞാവൽ പഴത്തിന്റെ സ്വദു കൂടെ ചേരുമ്പോൾ കിടിലമാണ്. റെസിപ്പി ഇതാ.
ചേരുവകൾ
∙ഞാവൽ പഴം - 15 എണ്ണം
∙സോനാ മസൂരി അരി (പുലാവ് തയ്യാറാക്കാൻ ഉപയോഗിക്കുന്ന ഏതു അരിയും ഉപയോഗിക്കാം)- 1 കപ്പ്
∙എണ്ണ -2 സ്പൂൺ
∙ജീരകം - 1/2 സ്പൂൺ
∙പച്ചമുളക് - 2 എണ്ണം
∙കാരറ്റ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് - 1/4 കപ്പ്
∙സവാള - 1 എണ്ണം
∙മല്ലിയില - 3 സ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് - 1 സ്പൂൺ
∙ചുവന്ന മുളക് - 2 എണ്ണം
∙ഇഞ്ചി - 2 സ്പൂൺ
∙വെള്ളം - 3 കപ്പ്, അരി വേവിക്കാൻ
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ..