മഷ്റൂം പാലക്
1. ചീര വേവിച്ച് അരച്ചത് – 150 ഗ്രാം
2. കൂൺ – 200 ഗ്രാം, അരിഞ്ഞത്
3. എണ്ണ – പാകത്തിന്
4. വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ജീരകം – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
5. സവാള അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
തക്കാളി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂണ്
പച്ചമുളക് അരിഞ്ഞത് – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
6. മുളകുപൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ
7. ജീരകംപൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ
ഫ്രെഷ് ക്രീം – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
കസൂരി േമത്തി – അര െചറിയ സ്പൂൺ
വെണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ചീരയും കൂണും തയാറാക്കി വയ്ക്കുക.
∙എണ്ണ ചൂടാക്കി വെളുത്തുള്ളിയും ജീരകവും മൂപ്പിച്ച ശേഷം അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി വഴറ്റുക.
∙ ഇതിേലക്ക് ആറാമത്തെ േചരുവ േചർത്തു വഴറ്റി ചീരയും കൂണും േചർത്തിളക്കി വേവിക്കുക.
∙ വെന്ത ശേഷം ഏഴാമത്തെ േചരുവ േചർത്തിളക്കി വാങ്ങുക.