പുളിസാദം
1. ജീര അരി - ഒന്നരക്കപ്പ്
2. ചൂടുെനയ്യ് - ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ
3. എണ്ണ - രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
4. കടുക് - ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
5. ഉഴുന്നുപരിപ്പ് - ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
കടലപ്പരിപ്പ് - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
വറ്റൽമുളക് - ആറ്, മുറിച്ചത്
കറിവേപ്പില - രണ്ടു തണ്ട്
മഞ്ഞൾപ്പൊടി - കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
6. വാളൻപുളി - ഒരു വലിയ നെല്ലിക്ക വലുപ്പത്തിൽ
7. കായംപൊടി - ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
ശർക്കര പൊടിച്ചത് - ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ അരി നന്നായി വേവിച്ച് അതിൽ നെയ്യ് േചർത്തിളക്കി വയ്ക്കണം.
∙ എണ്ണ ചൂടാക്കി കടുകു പൊട്ടിച്ച ശേഷം അഞ്ചാമത്തെ േചരുവ േചർത്തു മൂപ്പിച്ചു വാങ്ങുക.
∙ പുളി അരക്കപ്പ് വെള്ളത്തിൽ പിഴിഞ്ഞെടുത്ത് ഏഴാമത്തെ േചരുവ േചർത്തിളക്കി തിളപ്പിക്കണം.
∙ ഇത് ചൂടോടെ തന്നെ വേവിച്ചു വച്ചിരിക്കുന്ന ചോറിൽ ചേർത്തിളക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു വറുത്തു വച്ചിരിക്കുന്ന അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവയും േചർത്തിളക്കി ചൂടോടെ വിളമ്പാം.