ബീറ്റ്റൂട്ട് ആപ്പിൾ സാലഡ്
1.ബീറ്റ്റൂട്ട് – രണ്ട്, കഷണങ്ങളാക്കി വേവിച്ചത്
ചുവന്ന ആപ്പിൾ – ഒന്ന്, കഷണങ്ങളാക്കിയത്
സെലറി – ഒരു തണ്ട്, അരിഞ്ഞത്
പിക്കിൾഡ് അണിയൻ – അഞ്ച് (ചുവന്നുള്ളി തൊലികണഞ്ഞ് ഉപ്പ്, പഞ്ചസാര, വിനാഗിരി എന്നിവയിൽ ഇട്ടു വയ്ക്കുന്നതാണ് പിക്കിൾഡ് അണിയൻ)
2.മയണീസ് – രണ്ട് വലിയ സ്പൂൺ
നാരങ്ങാനീര് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ്, പഞ്ചസാര – പാകത്തിന്
കുരുമുളകു ചതച്ചത് – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
പച്ചക്കറികൾ തയാറാക്കി വയ്ക്കണം.
രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു ഡ്രസിങ് തയാറാക്കുക.
പച്ചക്കറികളിലേക്കു ഡ്രസിങ് ചേർത്തു മെല്ലേ കുടഞ്ഞു യോജിപ്പിക്കണം.
കടപ്പാട്
രാജീവ് മേനോൻ