ഛന സാൻവിച്ച്
1.വെള്ളക്കടല, വേവിച്ചത് – ഒരു കപ്പ്
2.ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
കശ്മീരി മുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ചാട്ട് മസാല – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
നാരങ്ങാനീര് – പകുതി നാരങ്ങയുടേത്
3.സവാള, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
തക്കാളി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
സാലഡ് കുക്കുമ്പർ, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
പച്ചമുളക് – ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
മല്ലിയില, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
മയണീസ് – പാകത്തിന്
4.ബ്രെഡ് – നാല്–ആറ് സ്ലൈസ്
5.ലെറ്റൂസ് – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒരു വലിയ ബൗളിൽ വേവിച്ച വെള്ളക്കടല രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു ഉടച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കണം.
∙പാനിൽ അൽപം വെണ്ണ പുരട്ടി ബ്രെഡ് സ്ലൈസുകൾ ടോസ്റ്റ് ചെയ്തു വയ്ക്കുക.
∙ഒരു ബ്രെഡ് സ്ലൈസിൽ ലെറ്റുസ് ഇല വച്ചു മുകളിൽ വെള്ളക്കടല മിശ്രിതം നിരത്തി മറ്റൊരു ബ്രെഡ് സ്ലൈസു കൊണ്ടു മൂടി വിളമ്പാം.