ഫ്രൂട്ട് റൈത്ത
1.പൈനാപ്പിൾ പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – അഞ്ചു വലിയ സ്പൂൺ
ആപ്പിൾ പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – അഞ്ചു വലിയ സ്പൂൺ
കാരറ്റ് പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
സവാള പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
കാന്താരിമുളക് പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – രണ്ട്
ഇഞ്ചി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
മല്ലിയില / കറിവേപ്പില – പാകത്തിന്
റോ തൈരിന്
2.കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് – 20, കുതിർത്തത്
3.നാരങ്ങാനീര് – മൂന്നു നാരങ്ങയുടേത്
കല്ലുപ്പ് – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു സാലഡ് തയാറാക്കി വയ്ക്കുക.
∙കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് അരച്ചതിൽ നാരങ്ങാനീരും ഉപ്പും ചേർത്ത് റോ തൈര് ഉണ്ടാക്കി സാലഡിൽ ചേർത്തിളക്കി വിളമ്പാം.
കടപ്പാട്
എൽദോ