കോക്കനട്ട് പൈനാപ്പിൾ സ്ക്വയർസ്
1.വെണ്ണ – മുക്കാൽ കപ്പ്
2.പഞ്ചസാര – കാൽ കപ്പ്
3.മൈദ – ഒന്നര കപ്പ്
4.ഉപ്പ് – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
5.ടിന്നിൽ കിട്ടുന്ന പൈനാപ്പിൾ ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കിയത് – 400 ഗ്രാം
6.മുട്ട – ഒന്ന്
7.ബ്രൗൺ ഷുഗർ – മുക്കാൽ കപ്പ്
8.തേങ്ങ തിരുമ്മിയത് – മുക്കാൽ കപ്പ്
9.വനില എസൻസ് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
10.ഉപ്പ് – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙അവ്ൻ 350 c ൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙പൈനാപ്പിൾ ചാർ അരിച്ച് ഒരു പാത്രത്തിലാക്കുക.
∙വെണ്ണയും പഞ്ചസാരയും യോജിപ്പിച്ച്, നന്നായടിച്ച് ഉരുണ്ടു വരുംപോലെ പതയ്ക്കുക.
∙ഉപ്പും ചേർത്ത് അടഞ്ഞ മാവ് ഈ ചേരുവയിൽ നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙8’ സമചതുരത്തിലുള്ള ഒരു ബേക്കിങ് ടിന്നിൽ ഈ മിശ്രിതം മുകളറ്റം വരെ ഒഴിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙പൈനാപ്പിളിൽ നിന്നും ചാർ പിഴിഞ്ഞ് എടുത്തശേഷം കഷണങ്ങളാക്കുക. ഇതു മൈദാ മിശ്രിതത്തിനു മീതെ നിരത്തുക.
∙മുട്ടവെള്ള മൃദുവായി അടിക്കുക. ഇതിൽ ബ്രൺഷുഗർ, തേങ്ങ തിരുമ്മിയത്, വനില എസൻസ്, ഉപ്പ് എന്നിവ യോജിപ്പിച്ച്, പൈനാപ്പിൾ കഷണങ്ങൾക്കു മീതെ നിരത്തുക.
∙30–40 മിനിറ്റു സമയം മുകൾഭാഗം ഗോൾഡൻ ബ്രൗൺനിറം ആകുന്നതു വരെ ബേക്ക് ചെയ്യുക.