മാതളനാരങ്ങ റൈത്ത
1.മാതളനാരങ്ങ അല്ലികളായി അടർത്തിയത് – അരക്കപ്പ്
2.കട്ടത്തൈര് – ഒന്നരക്കപ്പ്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3.പുതിനയില അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് – രണ്ട്, നുറുക്കിയത്
സാലഡ് വെള്ളരിക്ക പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙മാതളനാരങ്ങയുടെ പകുതിയെടുത്ത് മിക്സിയിൽ ഒന്നടിച്ത് അരിച്ചെടുക്കുക.
∙തൈരും ഉപ്പും മാതളനാരങ്ങനീരും ചേർത്തിളക്കിയ ശേഷം മൂന്നാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തിളക്കി വിളമ്പാം.