1. എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
2. കായംപൊടി – ഒരു നുള്ള്
3. വെള്ളം – മുക്കാൽ കപ്പ്
4. ബേക്കിങ് സോഡ – ഒരു നുള്ള്
5. ബീൻസ് നാരു കളഞ്ഞു ചരിച്ചു മുറിച്ചത് – രണ്ട് കപ്പ്
6. തേങ്ങാപ്പാൽ – ഒരു കപ്പ്
കോൺഫ്ളോർ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
7. നിലക്കടല വറുത്തു തരുതരുപ്പായി പൊടിച്ചത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് അരിഞ്ഞത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ എണ്ണ ചൂടാക്കി കായം ചേർക്കുക. ഇതിലേക്കു വെള്ളം ഒഴിച്ചു തിളയ്ക്കുമ്പോൾ ബേക്കിങ് സോഡ ചേർത്തിളക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു ബീൻസ് ചേർത്തു വേവിക്കണം.
∙ വെന്തു വരുമ്പോള് തേങ്ങാപ്പാൽ കോൺഫ്ളോർ കലക്കിയതും ചേർത്തിളക്കുക.
∙ ഏഴാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തിളക്കി തിളയ്ക്കുമ്പോൾ വാങ്ങി ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കാം.