ചീസ് ഫിങ്ഗർ
1.പനീർ – 200 ഗ്രാം, മിക്സിയിൽ പൊടിച്ചത്
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – അരക്കിലോ, പുഴുങ്ങിപ്പൊടിച്ചത്
പച്ചമുളക് – നാല്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
സവാള – ഒരു ചെറുത്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
2.മുട്ട – ഒന്ന്, അടിച്ചത്ി
3.റൊട്ടിപ്പൊടി – മൂന്ന് കപ്പ്
4.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ നന്നായി ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ഈ മിശ്രിതം രണ്ടിഞ്ചു നീളത്തിൽ ഉരുട്ടി വയ്ക്കണം.
∙ഓരോന്നും മുട്ട അടിച്ചതിൽ മുക്കി, റൊട്ടിപ്പൊടിയിൽ പൊതിഞ്ഞു ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരുക.
∙ചൂടോടെ ടുമാറ്റോ സോസിനൊപ്പം വിളമ്പാം.