1. പഞ്ചസാര – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ജീരകം ചൂടാക്കിപ്പൊടിച്ചത് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
2. കട്ടത്തൈര് – ഒരു കപ്പ്
3. ഈന്തപ്പഴം – 10 അരിഞ്ഞത്
കറുത്ത ഉണക്കമുന്തിരി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ബദാം – ആറ്, നുറുക്കിയത്
ചെറി – അഞ്ച്, അരിഞ്ഞത്
പിസ്ത – അഞ്ച്, നുറുക്കിയത്
മാതളനാരങ്ങ അല്ലികളാക്കിയത്
– രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
4. കശ്മീരി മുളകുപൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
5. പുതിനയില അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഇതില് തൈരു ചേർത്തിളക്കി യോജിപ്പിക്കണം.
∙ ഇതിലേക്കു മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേര്ത്തു യോജിപ്പിച്ചു മുകളിൽ കശ്മീരിമുളകുപൊടി വിതറി പുതിനയില ചേർത്തിളക്കുക.
∙ റൈസിനൊപ്പം വിളമ്പാം.