1. നീളമുള്ള ബസ്മതി അരി കഴുകിയെടുത്തത് – അരക്കിലോ
2. ബീഫ് – അരക്കിലോ, ഇടത്തരം വലിയ കഷണങ്ങളാക്കിയത്
3. മുളകുപൊടി – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
മല്ലിപ്പൊടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ഗരംമസാലപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ജീരകം വറുത്തുപൊടിച്ചത് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി അരച്ചത് – അര ചെറിയ സ്പൂണ്
ഇഞ്ചി അരച്ചത് – അര ചെറിയ സ്പൂണ്
നാരങ്ങാനീര് – അര ചെറിയ സ്പൂണ്
പെരുംജീരകംപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂണ്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
4. എണ്ണ – പാകത്തിന്
5. നെയ്യ് – അരക്കപ്പ്
6. സവാള നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ്
പച്ചമുളക് – രണ്ട്, പിളർന്നത്
തക്കാളി – ഒന്ന്, അരിഞ്ഞത്
കറുവാപ്പട്ട – രണ്ടു കഷണം
ജാതിപത്രി – ഒരു ചെറിയ കഷണം
ഗ്രാമ്പൂ, ഏലയ്ക്ക – നാലു വീതം
7. വെള്ളം – മൂന്നു കപ്പ്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
8. റെഡ് ചില്ലി സോസ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
9. പുതിനയില – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
മല്ലിയില – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
കാരറ്റ് നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
ഉണക്കമുന്തിരി – 50 ഗ്രാം, നെയ്യിൽ വറുത്തത്
പൈനാപ്പിൾ പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
വെണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ അരി കഴുകി വയ്ക്കുക.
∙ ബീഫ് കഴുകി വൃത്തിയാക്കിയ ശേഷം മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു യോജിപ്പിച്ച് അരമണിക്കൂർ ഫ്രിജിൽ വയ്ക്കുക.
∙ ഇത് അരക്കപ്പ് വെള്ളവും ചേർത്തു കുക്കറിലാക്കി വേവിക്ക ണം. പകുതി വേവാകുമ്പോൾ വാങ്ങി എണ്ണയിൽ വറുത്തുകോരുക. മൂത്തു പോകാതെ ശ്രദ്ധിക്കണം.
∙ ചുവടുകട്ടിയുള്ള പാത്രത്തിൽ നെയ്യൊഴിച്ച് ആറാമത്തെ ചേരുവ വഴറ്റുക. ഇതിലേക്കു ബസ്മതി അരി ചേർത്ത് ഇ ളക്കി യോജിപ്പിക്കണം. വെള്ളവും ഉപ്പും ചേർത്ത് അരി വേ വിക്കുക. മുക്കാല് വേവാകുമ്പോള് അരിയുടെ നടുവിലായി ബീഫ് കഷണങ്ങൾ ചേര്ത്തു ചെറുതീയിൽ അ ടച്ചുവച്ചു പത്തു മിനിറ്റ് വേവിക്കണം.
∙ ഇതിനു മുകളില് സോസ് ചുറ്റിയൊഴിക്കുക. ഒൻപതാമത്തെ ചേരുവ മുകളിൽ വിതറി ചെറുതീയിൽ അടച്ചു വച്ച് അഞ്ചു മിനിറ്റ് വേവിക്കുക. നന്നായി ഇളക്കി ചൂടോടെ വിളമ്പാം.