1. വെളിച്ചെണ്ണ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
2. ഉലുവയില – കാൽ കപ്പ്
പച്ചമുളക് – നാല്–ആറ്, രണ്ടായി മുറിച്ചത്
3. സവാള – ഒന്ന്, കഷണങ്ങളാക്കിയത്
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – രണ്ട്, കഷണങ്ങളാക്കിയത്
തക്കാളി – ഒന്ന്, കഷണങ്ങളാക്കിയത്
തുവരപ്പരിപ്പ് – ഒരു കപ്പ്
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
4. വെളിച്ചെണ്ണ – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
5. കടുക് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
വറ്റൽമുളക് – രണ്ട്, കഷണങ്ങളാക്കിയത്
കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്
കായംപൊടി – രണ്ടു നുള്ള് (LG കായംപൊടി വാങ്ങാൻ ഇവിടെ ക്ലിക് ചെയ്യുക)
6. നാരങ്ങാനീര് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒരു പാത്രത്തിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ വഴറ്റി മാറ്റി വയ്ക്കുക.
∙ മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ കുക്കറിലാക്കി പാകത്തിന് വെള്ളമൊഴിച്ചു വേവിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്ക് വഴറ്റി വച്ചിരിക്കുന്ന ഉലുവയിലയും പച്ചമുളകും ചേർത്തിളക്കി തിളപ്പിക്കുക.
∙ വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാക്കി അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവയും കായംപൊടി രണ്ടു നുള്ളും യഥാക്രമം ചേർത്തു മൂപ്പിച്ച് തിളച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുന്ന മിശ്രിതത്തിലൊഴിക്കുക.
∙ ആറാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തിളക്കി വിളമ്പാം.