കൈവീശൽ
1.മൈദ – ഒരു കപ്പ്
മുട്ട – രണ്ട്
പഞ്ചസാര – അരക്കപ്പ്
ഏലയ്ക്കാപ്പൊടി – ഒരു നുള്ള്
2.എണ്ണ – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു വെള്ളം ചേർത്തു ദോശമാവിന്റെ അയവിൽ കലക്കി വയ്ക്കണം.
∙ചിരട്ടയിലോ ഡിസ്പോസിബിൾ ഗ്ലാസിലോ ദ്വാരമിട്ട് ഇതിലൂടെ മാവ് തിളയ്ക്കുന്ന എണ്ണയിലേക്കു ചുറ്റിച്ചു വറുത്തു കോരുക.