ഓട്സ് കുക്കീസ്
1.ഓട്സ് – ഒന്നരക്കപ്പ്
തൈര് – അരക്കപ്പ്
2.വെണ്ണ – അരക്കപ്പ്
ബ്രൗൺ ഷുഗർ – ഒരു കപ്പിന്റെ മൂന്നിലൊന്ന്
3.മുട്ട – ഒന്ന്
4.മൈദ – ഒരു കപ്പ്
ബേക്കിങ് പൗഡർ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
സോഡാപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – ഒരു നുള്ള്
5.ഡ്രൈ ഫ്രൂട്ട്സ് – അരക്കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙അവ്ൻ 1800c ൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ഓട്സും തൈരും യോജിപ്പിച്ചു വയ്ക്കണം.
∙വെണ്ണയും പഞ്ചസാരയും യോജിപ്പിച്ചു മയപ്പെടുത്തുക.
∙ഇതിലേക്ക് മുട്ട ചേർത്തു നന്നായി അടിക്കണം.
∙മൈദയും ബേക്കിങ് പൗഡറും സോഡാപ്പൊടിയും ഉപ്പും നന്നായി യോജിപ്പിച്ച് ഇടഞ്ഞെടുത്തശേഷം വെണ്ണ മിശ്രിതത്തിൽ ചേർത്തു യോജിപ്പിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ഇത് ഓട്സ്–തൈരു മിശ്രിതത്തിൽ ചേർത്തിളക്കിയശേഷം ഡ്രൈ ഫ്രൂട്ട്സും ചേർക്കുക.
∙ബേക്കിങ് ഷീറ്റിൽ ഓരോ സ്പൂൺ വീതം മാവ് ഇടവിട്ടു നിരത്തി, ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ 20–25 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യുക.