1. പാല് – രണ്ടു കപ്പ്
2. ബദാം – 10
3. പഞ്ചസാര – ആറു വലിയ സ്പൂണ്
പിസ്ത എസ്സന്സ് – അഞ്ചു തുള്ളി
ആപ്പിള് – ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
ഐസ്ക്യൂബ്സ് – അല്പം
4. കറുത്ത കസ്കസ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂണ്, 10–15 മിനിറ്റ് കുതിര്ത്തത്
പിസ്ത – 10, നുറുക്കിയത്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ പാൽ തിളപ്പിച്ച ശേഷം ചൂടാറാന് വയ്ക്കുക.
∙ ബദാം നാല്–അഞ്ചു മണിക്കൂര് കുതിര്ത്ത ശേ ഷം തൊലി കളഞ്ഞ് അരച്ചു വയ്ക്കണം.
∙ പാലില് ബദാം അരച്ചതും മൂന്നാമത്തെ ചേരുവയും ചേര്ത്തു നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഗ്ലാസില് പിസ്ത ഡ്രിങ്ക് ഒഴിച്ച് കസ്കസും പിസ്തയും ചേര്ത്ത് അലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.