സ്വിസ് ടാർട്ട്
1.മൈദ – 115 ഗ്രാം
വെണ്ണ – 115 ഗ്രാം
പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് – 30 ഗ്രാം
വനില – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙അവ്ൻ 1500c ൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙എല്ലാ ചേരുവകളും യോജിപ്പിച്ചു പൈപ്പിങ് ബാഗിലാക്കി ഓരോ കപ്പുകളിലേക്ക് പൈപ്പ് ചെയ്തശേഷം ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച് 10 –15 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യുക.
∙വിളമ്പുന്ന സമയം ഓരോ കപ്പിനു മുകളിലും ന്യൂട്ടെല്ല അല്ലെങ്കിൽ ജാം വയ്ക്കുക.