സേവ്
1. കടലമാവ് – അരക്കിലോ
മുളകുപൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
കായംപൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞ ഫൂഡ് കളർ – ഒരു നുള്ള്
ഉപ്പ്, െവള്ളം – പാകത്തിന്
2. എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ കടലമാവും മുളകുപൊടിയും കായംപൊടിയും ഫൂഡ് ക ള റും ഉപ്പും വെള്ളവും ചേർത്തു യോജിപ്പിച്ച് ഇടിയപ്പത്തിനെന്ന പോലെ കുഴച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ ഈ മാവ് ഇടിയപ്പത്തിന്റെ അച്ചിലിട്ടു തിളയ്ക്കുന്ന എണ്ണയിലേക്ക് അൽപാൽപം വീതം ചുറ്റിച്ചു പിഴിയുക.
∙ കരുകരുപ്പായി വറുത്തു കോരണം.
വിഭവങ്ങൾ തയാറാക്കിയത് : കലേഷ് കെ. എസ്., എക്സിക്യൂട്ടീവ് സൂസ് ഷെഫ്, ക്രൗൺ പ്ലാസ, കൊച്ചി.