ചീസ് പക്കാവട
1.മൈദ – ഒരു കപ്പ്
ചീസ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
2.സവാള – ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
മുളകുപൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ബേക്കിങ് സോഡ – ഒരു നുള്ള്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙മൈദയും ചീസും നന്നായി തിരുമ്മിയോജിപ്പിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ഇതിലേക്ക് രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്ത് ഇളക്കിയ ശേഷം അൽപാൽപം വെള്ളം ചേർത്തു കുഴയ്ക്കുക.
∙പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി തയാറാക്കിയ മൈദ മിശ്രിതത്തിൽനിന്നും ചെറിയ ഉരുളകൾ വീതമെടുത്ത് വറുത്തു കോരുക.