Thursday 05 May 2022 12:56 PM IST

ആരോഗ്യം പകരും ചൈനീസ് കോൺ സൂപ്പ്, തയാറാക്കാം ഈസിയായി!

Merly M. Eldho

Chief Sub Editor

chinese soup

ചൈനീസ് കോൺ സൂപ്പ്

1.മട്ടൺ എല്ലോടുകൂടി, ചിക്കൻ, ചെമ്മീനിന്റെ തല വൃത്തിയാക്കിയത് എല്ലാംകൂടി – അരക്കിലോ

വെള്ളം – നാലു കപ്പ്

സെലറി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – നാലു ചെറിയ സ്പൂൺ

സവാള നീളത്തിലരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്

ഇഞ്ചി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ

2.കോൺ – ഒരു ടിൻ, ചതച്ചെടുത്തത്

3.മൈദ – ആറു ചെറിയ സ്പൂൺ

വെള്ളം – അരക്കപ്പ്

4.മുട്ടമഞ്ഞ – നാല്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ 15 മിനിറ്റ് വേവിച്ച് അരിച്ചെടുക്കുക.

∙കോൺ ചതച്ചത് ഇതിൽ ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കണം.

∙ഇത് അടുപ്പിൽ വച്ചു തിളയ്ക്കുമ്പോൾ മൈദ കലക്കിയതും ചേർത്തിളക്കണം.

∙മുട്ട മെല്ലേ അടിച്ച് നൂൽവണ്ണത്തിൽ തിളയ്ക്കുന്ന സൂപ്പിലൊഴിച്ച് ഫോർക്ക് കൊണ്ട് ഇളക്കിയ ശേഷം ഉപയോഗിക്കാം.