ഹണി ഐസ്ക്രീം
1.തേൻ – അരക്കപ്പ്
2.മുട്ട – ഒന്ന്
3.മുട്ടയുടെ മഞ്ഞ – ഒരു മുട്ടയുടേത്
പഞ്ചസാര – അരക്കപ്പ്
4.ഫ്രഷ് ക്രീം – ഒന്നരക്കപ്പ്
5.വനിലാ എസൻസ് – അര സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒരു ബൗളിൽ ഒരു മുട്ട ഒഴിച്ച് എഗ് ബീറ്റർ കൊണ്ടു നന്നായി അടിക്കുക. ഇതിലേക്ക് മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു വീണ്ടും എഗ് ബീറ്റർ കൊണ്ടു നന്നായി അടിച്ചു പതപ്പിക്കുക.
∙ഈ ബൗൾ തിളയ്ക്കുന്ന വെള്ളത്തിൽ ഇറക്കി വച്ചശേഷം വീണ്ടും എഗ് ബീറ്റർ കൊണ്ട് അടിച്ചശേഷം ബൗൾ തിളച്ച വെള്ളത്തിൽ നിന്നു മാറ്റുക.
∙മറ്റൊരു ബൗളിൽ ഫ്രഷ് ക്രീം ഒഴിച്ച് എഗ് ബീറ്റർ കൊണ്ട് നന്നായി അടിക്കുക.
∙ഇതിലേക്ക് തേൻ ഒഴിച്ച് വീണ്ടും നന്നായി അടിക്കുക.
∙വാനിലാ എസൻസ് ചേർത്ത് ഒന്നുകൂടി അടിച്ചശേഷം ആദ്യം തയാറാക്കി വച്ച മുട്ടക്കൂട്ട് ഇതിലേക്കു ചേർത്തു നന്നായി ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക