പായസം ഉണ്ടാക്കുമ്പോൾ ഈ ചേരുവ കൂടി ചേർത്താൽ രുചി ഇരട്ടിയാകും. ഇതെങ്ങനെ തയാറാക്കുന്നു എന്നു നോക്കാം.
ചേരുവകൾ
•നെയ്യ് - രണ്ട് ടേബിൾ സ്പൂൺ
•സേമിയ - 100 ഗ്രാം
•അണ്ടിപ്പരിപ്പ് - രണ്ട് ടേബിൾ സ്പൂൺ
•ഉണക്കമുന്തിരി -രണ്ട് ടേബിൾ സ്പൂൺ
•നേന്ത്രപ്പഴം - ഒന്ന്
•പഞ്ചസാര - ഒന്നര കപ്പ്
•പാൽ - ഒരു ലിറ്റർ
•ബട്ടർ - രണ്ട് ടേബിൾ സ്പൂൺ
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ....