1. ഈന്തപ്പഴം അരിഞ്ഞത് – മുക്കാൽ കപ്പ്
ഡ്രൈ പ്രൂൺസ് – കാൽ കപ്പ്
കറുത്ത ഉണക്കമുന്തിരി – കാൽ കപ്പ്
തിളച്ചവെള്ളം – 60 മില്ലി
ബേക്കിങ് സോഡ – മുക്കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
2. മുട്ട – മൂന്ന്
3. ഡാർക്ക് ബ്രൗൺ ഷുഗർ – 200 ഗ്രാം
വെണ്ണ ഉരുക്കിയത് – 190 ഗ്രാം
വനില എസ്സൻസ് – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
4. മൈദ – മുക്കാൽ കപ്പ്
ബേക്കിങ് പൗഡർ – ഒന്നേകാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – കാൽ െചറിയ സ്പൂൺ
സോസിന്
5. വെണ്ണ – 100 ഗ്രാം
ഡാർക്ക് ബ്രൗൺ ഷുഗർ – അരക്കപ്പ്
ഗോൾഡൻ സിറപ്പ് – അരക്കപ്പ്
അമുൽ ക്രീം – ഒരു കപ്പ്
റം – കാൽ കപ്പ്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ അവ്ൻ 1600Cൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ ഒന്നാമത്തെ േചരുവ യോജിപ്പിച്ച് 10 മിനിറ്റ്
കുതിർത്തുവച്ച ശേഷം മയത്തിൽ അരച്ചെടുക്കണം.
∙ ഒരു ബൗളിൽ മുട്ട മൂന്നാമത്തെ േചരുവ േചർത്തു നന്നായി അടിച്ച ശേഷം യോജിപ്പിച്ചു വച്ചിരിക്കുന്ന നാലാമത്തെ േചരുവ മെല്ലേ ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്ക് ഈന്തപ്പഴം മിശ്രിതം മെല്ലേ ചേർത്തു യോജിപ്പിച്ച ശേഷം മയം പുരട്ടിയ ടിന്നിലാക്കി ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച് 50 മിനിറ്റ് േബക്ക് ചെയ്യുക. കേക്കിൽ ടൂത്പിക്ക് കുത്തിയാൽ അതിൽ ഒന്നും പറ്റിപ്പിടിക്കാതിരിക്കുന്നതാണു കണക്ക്. ചൂടാറിയ ശേഷം മോൾഡിൽ നിന്നെടുക്കാം.
∙ സോസ് തയാറാക്കാൻ അഞ്ചാമത്തെ േചരുവ ഒരു സോസ്പാനിലാക്കി 10–12 മിനിറ്റ് തിളപ്പിച്ചു കുറുകുമ്പോൾ വാങ്ങുക. ചൂടാറിയ ശേഷം കേക്കിനു മുകളിൽ ഒഴിക്കാം