എഗ്ഗ് പകോട
1.മുട്ട പുഴുങ്ങിത് - അഞ്ച്
2.സവാള ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് - ഒരു കപ്പ്
ഇഞ്ചി ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് -രണ്ടു വലിയ സ്പൂണ്
വെളുത്തുള്ളി ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് - ഒരു വലിയ സ്പൂണ്
വറ്റല്മുളകു ചതച്ചത് - ഒരു വലിയ സ്പൂണ്
കറിവേപ്പില ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് - ഒരു വലിയ സ്പൂണ്
3.ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
മഞ്ഞള്പ്പൊടി - അര ചെറിയ സ്പൂണ്
മുളകുപൊടി - ഒരു ചെറിയ സ്പൂണ്
ഗരംമസാല - ഒരു ചെറിയ സ്പൂണ്
4.ബ്രെഡ് പൊടിച്ചത് - പാകത്തിന്
5.എണ്ണ - വറുക്കാന് ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
· മുട്ട തോടു കളഞ്ഞ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തു വയ്ക്കണം.
· ഇതിലേക്ക് രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേര്ത്തു നന്നായി യോജിപ്പിക്കണം.
· ശേഷം മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേര്ത്തു വീണ്ടും യോജിപ്പിക്കുക.
· ബ്രെഡ് പൊടിച്ചത് അല്പാല്പം വീതം ചേര്ത്ത് യോജിപ്പിക്കുക. ആവശ്യമെങ്കില് അല്പം വെള്ളം ചേര്ക്കാം. ഉരുട്ടിയെടുക്കുമ്പോള് പൊട്ടാതെ കിട്ടുന്നതാണ് പാകം.
· ഇഷ്ടമുള്ള ആകൃതിയിലാക്കി എണ്ണയില് വറുത്ത് കോരി ചൂടോടെ വിളമ്പാം.
തയാറാക്കുന്ന വിധം വീഡിയയോയില്