സ്പൈസി പനീര് ചീസ് സ്പ്രെഡ്
1.പനീർ – 200 ഗ്രാം
2.ചീസ് ക്യൂബ് – രണ്ട്
വറ്റൽമുളക് – രണ്ട്–മൂന്ന്, കുതിർത്തത്
കുരുമുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
പാൽ – കാൽ കപ്പ്
3.ചുവന്ന കാപ്സിക്കം, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞ കാപ്സിക്കം, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
മല്ലിയില, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
വറ്റൽ മുളക് ചതച്ചത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഒറീഗാനോ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒരു ബൗളിൽ പനീർ ചേർത്തു കൈ കൊണ്ട് ചെറുതായി ഉടയ്ക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി അരച്ചെടുക്കണം.
∙മൂന്നാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തിളക്കി യോജിപ്പിച്ചു ഉപയോഗിക്കാം.
∙വായു കടക്കാത്ത പാത്രത്തിലാക്കി ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിച്ചാൽ നാലു ദിവസം വരെ കേടാകാതെ ഇരിക്കും.