സ്പൈസി ചിക്കൻ വിങ്സ്
1.ചിക്കൻ വിങ്സ് – 16
2.എണ്ണ – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
ലൈറ്റ് സോയാസോസ് – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി – രണ്ടിഞ്ചു കഷണം, തരുതരുപ്പായി അരിഞ്ഞത്
വെളുത്തുള്ളി – രണ്ട് അല്ലി, തരുതരുപ്പായി അരിഞ്ഞത്
നാരങ്ങാത്തൊലി ചുരണ്ടിയത്, നാരങ്ങാനീര് – ഒരു നാരങ്ങയുടേത്
കറുവാപ്പട്ട പൊടിച്ചത് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
തേൻ – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
3.ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
4.ഓറഞ്ച്, മഞ്ഞ കാപ്സിക്കം – രണ്ടു വീതം
5.എണ്ണ – പാകത്തിന്
6.കട്ടത്തൈര് – അരക്കപ്പ്
7.ഡാർക്ക് സോയാസോസ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
മല്ലിയില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ചിക്കനിൽ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ അരച്ചതും ഉപ്പും കുരുമുളകുപൊടിയും പുരട്ടി ക്ലിങ് ഫിലിം കൊണ്ടു മൂടി എട്ടു മണിക്കൂർ ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ക്കുക.
∙കാപ്സിക്കം എടുത്ത് എണ്ണ പുരട്ടി കനലിൽ വച്ചു ചുട്ടെടുക്കുക. തൊലി കരിഞ്ഞു വരുമ്പോൾ മാറ്റി വയ്ക്കണം. ചൂടാറിയ ശേഷം അരിയും തണ്ടും തൊലിയും കളഞ്ഞു കട്ടത്തൈരു ചേർത്തു മിക്സിയിൽ അടിച്ചു പേസ്റ്റ് പരുവത്തിലാക്കുക.
∙കാപ്സിക്കം പേസ്റ്റിൽ ഡാർക്ക് സോയാസോസും മല്ലിയിലയും ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക. ഇതാണ് സോസ്.
∙ചിക്കൻ വിങ്സ് മാത്രമെടുത്തു ഇടത്തരം ചൂടിൽ കനലിൽ വച്ചു ബാർബിക്യു ചെയ്യുക. ഇടയ്ക്കു പാത്രത്തിലുള്ള അരപ്പു പുരട്ടിക്കൊടുക്കണം. നന്നായി വെന്ത ശേഷം ചൂടോടെ സോസിനൊപ്പം വിളമ്പാം.