പീറ്റ്സ
മാവിന്
1. മൈദ - രണ്ടു കപ്പ്
ഉപ്പ് - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഇൻസ്റ്റന്റ് യീസ്റ്റ് - ഒന്നര ചെറിയ സ്പൂൺ
വെള്ളം - ഒരു കപ്പിന്റെ മൂന്നിൽ രണ്ട്
ഒലിവ് ഒായിൽ - രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
തേൻ - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
സോസിന്
2. ടുമാറ്റോ പ്യൂരി - അര പായ്ക്കറ്റ്
ടുമാറ്റോ സോസ് - രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
വെള്ളം - അരക്കപ്പ്
ഒലിവ് ഒായിൽ - കാൽ കപ്പ്
വെളുത്തുള്ളി - രണ്ട് അല്ലി, ചതച്ചത്
ഉപ്പ് - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഒറീഗാനോ - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ബേസിൽ (രാമതുളസിയില) - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
റോസ്മേരി - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
3. മൊസെറല്ല ചീസ് ഗ്രേറ്റ്, ചെയ്തത് - ഒരു കപ്പ്
സവാള - ഒരു വലുത്, കഷണങ്ങളാക്കിയത്
സോസേജ് - മൂന്നു വലുത്, സ്ലൈസ് ചെയ്തത്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച്, പൊടി തൂവിയ തട്ടിൽ വച്ച് ഏകദേശം അഞ്ചു മിനിറ്റ് കുഴയ്ക്കുക.
∙ ഇത് ഒരു മണിക്കൂർ അനക്കാതെ വയ്ക്കണം.
∙സോസ് തയാറാക്കാൻ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു രണ്ടു മണിക്കൂർ വയ്ക്കുക.
∙ പിന്നീട് അവ്ൻ 2000C ൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ കുഴച്ചു വച്ചിരിക്കുന്ന മാവ് രണ്ടു ഭാഗങ്ങളാക്കി, പൊടി തൂവിയ തട്ടിൽ വച്ച് പീറ്റ്സ ബേസിന്റെ പരുവത്തിൽ പരത്തുക.
∙ ഓരോ ബേസിനു മുകളിലും സോസ് ഒഴിച്ച് ചീസ്, സവാള, സോസേജ് എന്നിവ വയ്ക്കുക.
∙ ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച് 20 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യുക.