കൽ ചട്ടിയിൽ തയ്യാറാക്കുന്ന ഒരു പഴയകാല വിഭവമാണ് ബഹുരസം. കാണാനും കഴിക്കാനും ബഹുരസമാണ് ഈ ഒരു വിഭവം.സാധാരണ രസത്തിൽ നിന്നും വ്യത്യസ്തമായ ഒന്നാണ് ബഹുരസം. റെസിപ്പി ഇതാ.
ചേരുവകൾ
∙കുരുമുളക് - 2 സ്പൂൺ
∙നല്ലെണ്ണ - 2 സ്പൂൺ
∙മല്ലി - 3 സ്പൂൺ
∙ചുവന്ന മുളക് - 4 എണ്ണം
∙കായപ്പൊടി - 1/2 സ്പൂൺ
∙കറിവേപ്പില -3 തണ്ട്
∙ജീരകം - 1 സ്പൂൺ
∙പുളി - 1 നെല്ലിക്ക വലിപ്പം
∙മഞ്ഞൾപ്പൊടി - 1/2 സ്പൂൺ
∙മുളകുപൊടി - 1 സ്പൂൺ
∙കായപ്പൊടി - 1/ 2 സ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് - 2 സ്പൂൺ
∙ശർക്കര - 2 സ്പൂൺ
∙പരിപ്പ് - 2 സ്പൂൺ
∙വെള്ളം - 3 ഗ്ലാസ്
∙മല്ലിയില - 3 സ്പൂൺ
വീഡിയോ കാണാം....